เผยผ่านสื่อSBOBET ปืนใหญ่ จ่อเซ็น ซัวเรซ เข้าทีม

ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุอย่าง “RAC1” และ “COPR” รายงานข่าวออกมาตรงกันว่า อาร์เซนอล ใกล้ปิดดีล เดนิส ซัวเรซ กองกลางชาวสแปนิชแล้ว หลัง ปืนใหญ่ หาข้อสรุปร่วมกับ บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดของนักเตะลงตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งคาดว่าการดึงตัว ซัวเรซ เสริมทัพด้วยกันครั้งนี้จะเริ่มต้นด้วยสัญญาเช่าไปก่อน แล้วค่อยซื้อขาดเป็นทางการในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้ แต่ต้องขึ้นอยู่กับว่าเจ้าตัวมีผลงานดีแค่ไหน

ปืนใหญ่ ตกเป็นข่าวว่าสนใจ และต้องการปิดดีล เดนิส เสริมทัพมาพักใหญ่ นับตั้งแต่นักเตะมีข่าวหลุดออกมาว่า เตรียมตัวบอกลาต้นสังกัดอย่าง ต่างดาว เพื่อทำงานร่วมกับทีมอื่น เนื่องจากไม่แฮปปี้ต่อสถานการณ์โดยรวมของตนเอง เพราะมีสถานะเพียงแค่สำรองเท่านั้น จนกระทั่งเขากลายเป็นนักเตะมีข่าวหลุดออกมาว่า พร้อมรับทุกข้อเสนอจากทีมต่างๆ ทันที ก่อนสื่อเผยว่าเจ้าตัวมีโอกาสทำงานร่วมกับ เดอะ กันเนอร์ส สูงมาก

ทั้งนี้คาดว่า ต่างดาว ยินดีปล่อยให้ ซัวเรซ ซบตัก ปืนใหญ่ เป็นทางการแน่นอน โดยระหว่างที่เขาทำงานร่วมกับทีมดังในกรุงลอนดอน ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดีจะจ่ายเงินค่ายืมตัวนักเตะด้วยตัวเลข 2 ล้านยูโร ส่วนราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 25 ล้านยูโร เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งยืดสัญญากับทีมออกไปจนถึงปี 2021 แต่หลังจากนั้นต้องมารอดูกันต่อว่า เขาจะมีโอกาสซบตัก ปืนใหญ่ หรือไม่

สนับสนุนข่าวโดย เว็บไซต์แทงบอลออนไลน์  ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น สโบเบ็ตเอาใจสมาชิกใหม่ที่สนใจสมัครสมาชิกSBOBET ด้วยโปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่รับเพิ่มสูงถึง 50% สอบถามรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่ ตลอด 24 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *