สื่อSBOBETเผย ออซิลิโอ ยันปัดข่าว งูใหญ่ จ่อดึง น้ามู คุมทีม

ข่าวฟุตบอลSBOBETปิเอโร่ ออซิลิโอ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาสโมสร อินเตอร์ มิลาน ยืนยันชัดเจนว่า ทีมยังไม่มีแผนตั้ง โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีส นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่แน่นอน และย้ำว่าทุกคนยังเชื่อใจ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือชาวอิตาเลียน รวมถึงพร้อมหนุนหลังเขาต่อไปเหมือนเดิม ส่วนเรื่องอนาคตยังเป็นเรื่องไกลตัว ดังนั้นเขาไม่ขอพูดถึงใดๆ ทั้งนั้นถึงเรื่องนี้ให้มากความอีกต่อไป

ทันทีที่ เดอะ สเปเชียล วัน แยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทางการ ส่งผลให้เขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมดังในวงการลูกหนังทันที แต่มี เนรัซซูรี่ ตกเป็นข่าวร่วมกับเขามากที่สุด เมื่อสื่อตีข่าวออกมาว่าพวกเขาพร้อมตั้งแม่ทัพใหญ่ฝีปากกล้า รับหน้าที่ดังกล่าวต่อจาก ลูชาโน่ ซึ่งกำลังทำผลงานไม่ค่อยตรงเป้ามากนัก แต่สุดท้ายทุกสื่อได้รับคำยืนยันชัดเจนว่า เรื่องดังกล่าวไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน

“เราจะตั้ง มูรินโญ่ คุมทีมแทน ลูชาโน่ เหรอ ผมย้ำว่าไม่มีทางที่เรื่องนี้จะเกิดขึ้น มันจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน เพราะตอนนี้เรายังเชื่อใจการทำงานของ ลูชาโน่ เหมือนเดิม ดังนั้นข่าวลือดังกล่าวผมคงไม่ต้องพูดต่อว่า มีโอกาสเป็นความจริงหรือไม่ อีกอย่างผมไม่คิดว่าเราควรให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากนัก เพราะเป็นเพียงแค่ความเข้าใจจากสื่อเท่านั้น ซึ่งผมเองไม่รู้จริงๆ ว่าสื่อต้องการอะไรจากเรากันแน่”

สนับสนุนข่าวโดย เว็บแทงบอล ออนไลน์ที่จะบริการถ่ายทอดบอลสด ให้ท่านได้ติดตามราวกับอยู่ข้างสนามการแข่งขัน ดังนั้นท่านสมาชิกSBOBET จะไม่พลาดช็อตเด็ด ช็อตสำคัญแม้แต่วินาทีเดียว