เจ้าหน้าที่SBOBETบอก ซิซู อวย กูร์ตัวส์ เหนียวที่สุดในตอนนี้

ข่าวฟุตบอลSBOBETซีเนดีน ซีดาน แม่ทัพใหญ่ เรอัล มาดริด ออกโรงชม ธีโบต์ กูร์ตัวส์ นายด่านชาวเบลเยียมว่า เป็นมือกาวที่ดีที่สุดของโลกในตอนนี้ หลังทำผลงานโดดเด่นต่อเนื่องเพื่อทีมเรื่อยมา พร้อมทั้งมั่นใจว่าแข้งดังกล่าวไม่หยุดนิ่งพัฒนาความเหนียวแน่นอน และจะก้าวสู่ตำแหน่งมือกาวเบอร์ 1 ของโลกคนต่อไปในอีกไม่ช้านี้ ทั้งนี้ยังชมว่าหลายนัดที่ผ่านมาทีมชนะได้ เพราะผลงานการเซฟของ กูร์ตัวส์ 

นายด่านดีกรีทีมชาติเบลเยียมถือว่าเป็นหัวใจหลักของ โลส บลังโกส มาพักใหญ่แล้ว ซึ่งพักหลังมานี้เขาสามารถลบความสบประมาทลงได้มาก เมื่อโชว์การเก็บคลีนชีทเป็นอย่างดีเรื่อยมา โดยล่าสุดคือการช่วยทีมคว้าชัยชนะเหนือ เกตาเฟ ไปได้ถึง 3 ตุง โดยไม่เสียประตูให้คู่แข่งเลยแม้แต่เม็ดเดียว แถมตลอดทั้งเกมยังโชว์ฝีมือเซฟสวยๆ หลายครั้งอีกด้วย ส่งผลให้ ซีดาน  อดไม่ไหวต้องเปิดปากชมเขาเต็มที่ทันที

“ในตอนนี้ผมกล้าพูดเต็มปากว่า กูร์ตัวส์ คือผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก หลายนัดมานี้เขามีพัฒนาการไปในทางที่ดีเสมอ ผมพอใจกับการทำงานของเขามาก และมั่นใจว่าหลังจากนี้เขาพร้อมช่วยเหลือทีมของเราไล่ล่าชัยชนะมากขึ้น ส่วนหลังจากนี้เขาจะทำผลงานโดดเด่นและน่าประทับใจมากแค่ไหน ผมคงตอบไม่ได้ แต่มั่นใจว่าเขาจะทำให้ทุกคนประทับใจ และชื่นชมเขามากกว่านี้แน่นอน”

สนันบสนุนข่าวประจำวันนี้โดย เจ้าแห่งวงการ พนันบอลออนไลน์ อันดับ 1 อย่างเว็บไซต์ SBOBET สนใจสมัครสมัครแทงบอลออนไลน์ ติดต่อเจ้าหน้าที่สโบเบ็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *