วงการSBOBETบอก ฟิล เร้า ชายเล็ก เค้นฟอร์มเก่งให้ได้

ข่าวฟุตบอลSBOBETฟิล เนวิลล์ อดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดปากเร้า อเล็กซิส ซานเชซ แข้งริมเส้นตัวรุกวัย 30 ปี เร่งเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ เพื่อโอกาสประสบความสำเร็จกับ ผีแดง ต่อไป ทั้งนี้ เนฟผู้น้องเชื่อว่า ชายเล็ก มีดีในตัวมากมาย เพียงแต่ตอนนี้เจ้าตัวขาดความมั่นใจเท่านั้น ส่งผลให้นักเตะรายนี้มีผลงานไม่ค่อยสู้ดีมากนัก แต่เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอเจ้าตัวสามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้แน่นอน

ซานเชซ ตัดสินใจบอกลา อาร์เซนอล เพื่อเซ็นสัญญากับ ผีแดง เป็นทางการ เมื่อตลาดหน้าหนาวปีที่ผ่านมา โดยทันทีที่สาวก ผีแดง รู้ข่าวว่าเขาคือขุมกำลังใหม่ของทีม ทุกคนต่างรอคอยเขาทันที แต่สุดท้ายเขาไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมา ตามที่ทุกคนคาดหวังได้ ส่งผลให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวลือว่า เตรียมตัวบอกลาหลุมผีในอีกไม่ช้านี้ทันที รวมถึงข่าวว่า ผีแดง ยินดีปล่อยเขาไปจากทีมหนาหูอีกด้วย

“ถึงเวลาแล้วที่เขาต้องเดินหน้าพัฒนาตัวเองต่อเนื่อง เพื่อโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง ผมยังเชื่อว่า ซานเชซ เป็นนักเตะฝีเท้าดีพอ ช่วยยกระดับทีมของเราสู่ความสำเร็จไม่ยากเลย แต่สิ่งที่เขาต้องทำหลังจากนี้คือ พิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่ามีดีพอลงสนามในฐานะแข้งตัวจริง ทั้งนี้สำหรับ ซานเชซ คนที่อยู่กับ ยูไนเต็ด ณ เวลานี้ ผมยอมรับว่าแตกต่างจากนักเตะคนเก่า ที่ผมเคยรู้จักโดยสิ้นเชิง”

สนับสนุนข่าวโดย sbobetsh เจ้าหน้าที่รับแทงบอลออนไลน์ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นฝาก 10,000 รับเพิ่มทันที 500 บาท ล่าสุดต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยการเเจกยอดโบนัสถึง 50 % สนใจสมัครสมาชิกกับเว็บไซด์เราติดต่อทีมงาน SBOBET ได้เลย  ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *