สื่อSBOBETเผย ซาร์รี่ รับ อยากได้อะไหล่ จอร์จินโญ่ เป็นการด่วน

ข่าวฟุตบอลSBOBETเมาริซิโอ ซาร์รี่ แม่ทัพใหญ่ เชลซี ยืนยันชัดเจนว่า ต้องการหาแข้งสำรอง จอร์จินโญ่ กองกลางชาวอิตาเลียนเสริมทัพด้วยกันเพิ่มเติม หลัง เชส ฟาเบรกาส กองกลางมากควาสามารถชาวสแปนิช ซึ่งเพิ่งตัดสินใจอำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพื่อเซ็นสัญญากับ อาแอส โมนาโก เมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตาม ซาร์รี่ ยืนยันว่า เขาไม่สามารถบอกชัดเจนว่า หลังจากนี้ตนมีโอกาสปิดดีลนักเตะใหม่เสริมทัพเพิ่มเติมหรือเปล่า

สิงห์บลู เพิ่งเปิดรังเหย้าต้อนรับการมาเยือนของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และพวกเขาเฉือนเอาชนะทีมเยือนมาได้แบบฉิวเฉียด เมื่อวันเสาร์ ที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามสำหรับเกมนี้ แม้ ซาร์รี่ ยอมรับว่าพอใจผลงานของลูกทีมทุกคน แต่ไม่ค่อยพอใจผลงานของลูกรักเท่าไหร่ เพราะเกมนี้ จอร์จินโญ่ ทำผลงานน่าผิดหวังมาก หลังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาอย่างที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้

“ผมคิดว่าเราควรหาใครสักคนเสริมแกร่งแดนกลางเพิ่มเติม หลังเราเพิ่งเสีย เชส ไปจากทีมถาวร ตอนนี้ผมต้องการหานักเตะที่สามารถเป็นสำรองของ จอร์จินโญ่ และเป็นตัวเปลี่ยนเกมให้ทีมของเราอีกครั้ง แต่ผมยังบอกไม่ได้ว่าเราจะดึงใครมาเสริมทัพเพิ่มเติม และเราจะมีโอกาสดึงใครเข้ามาเสริมทัพกันแน่ แต่หากเรามีโอกาสจริงๆ ผมคิดว่าเราควรจัดการและเร่งมือเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่โดยเร็วที่สุด”

สนับสนุนโดยsbo333ทีมงานเว็บไซด์แทงบอลออนไลน์ ที่จะคอยนำข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเหล่านักฟาดแข้งมาบอกท่านตลอดทุกวัน ท่านที่อยากรวยโดยไม่รู้ตัวสมัครเป็นครอบครัวกับเราได้เลยตอนนี้ เพียงเเค่ติดต่อ พนักงาน SBOBET เรา ท่านก็สามารถเล่นพนันได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *